Những điểm mạnh Vincity quận 9

Những điểm mạnh Vincity quận 9

Là một dự án mang giá rẻ tầm trung, phù hợp với người đang có nhưng thu nhập thấp, nhưng lại mang trong mình những điểm mạnh rất lớn, có thể chinh phục những người đang tìm kiếm khó tính nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người những điểm mạnh Vincity quận 9 luôn thu hút mọi người.

Những ý kiến của mọi người khi chọn căn hộ trường phải chú ý đến những điểm mạnh Vincity quận 9 như vị trí, tiện ích, diện ích và giá bán. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về Vincity quận 9.

Vị trí của Vincity quận 9

Vị trí chính là điểm mạnh Vincity quận 9 đầu tiên, được tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển cùng giao với đường Phước Thiện, thuộc phường Long Bình, đây là một địa chỉ tuy xa với trung tâm thành phố, nhưng ngược lại là một trung tâm mới nổi với những khu công nghiệp lớn, những trường đại học quốc gia uy tín đang xây dựng, hệ thống giao thông rộng rãi. Cùng với hạ tầng giao thông tân tiến như hầm vượt sông, đường cao tốc sẽ giúp bạn không còn bị kẹt xe như trong đô thị.

Căn hộ vincity quận 9

Diện tích của Vincity quận 9

Điểm mạnh Vincity quận 9 tiếp theo chính là về quy mô và diện tích của căn hộ khi sở hữu một quỹ đất lên đến 356ha với toàn khu tiện ích và nhà ở, dự án có diện tích từ 45m2 trở lên, đa số là những căn phòng có 2 phòng ngủ là nhiều nhất với diện tích dao động từ 60m2 đến 75m2. Bên cạnh đó còn có những căn hộ giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp linh hoạt từ 39m2 và rộng nhất là 90m2 đáp ứng cho mọi nhu cầu sống của mỗi người.

Vị trí Vincity quận 9

Giá cả của căn hộ Vincity quận 9

Nổi tiếng là giá bình dân điểm mạnh Vincity quận 9 chính là mức giá chỉ 700 triệu đồng cho diện tích từ 36-39m2, nếu tính trung bình chỉ có khoảng 20 triệu cho một m2, ngoài ra, phí quản lý được dao động từ 4.000 đồng đến 8.000 cho mỗi m2. Với mức chi phí này, bạn sẽ có được một hệ thống tiện ích đầy đủ nhất trong khuôn viên sống của bạn, hệ thống trường học, thư giãn được thiết kế ngay trong khu sống, giúp bạn có những không gian tốt nhất.

 

Tiện ích của căn hộ Vincity quận 9

Mang tên là một căn hộ giá rẻ, nhưng tiện ích thì không hề rẻ một tí nào, những hệ thống như bệnh viện, trường học, nhà hàng, siêu thị, các khu vui chơi, sân thể thao, hồ bơi, công viên hoặc các khu cà phê ngoài trời sẽ giúp bạn không thể nào tin được đây lại là một dự án giá rẻ đến như vây.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *