Đôi nét thông tin về nhà mẫu Vincity Quận 9

Đôi nét thông tin về nhà mẫu Vincity Quận 9

Vincity Quận 9 đang là dự án nổi bật nhất thời gian cuối năm 2017, Đây là dự án bất động sản của Tập Đoàn Vingroup, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị tầm cỡ mang thương hiệu của Vincity. Hiện tại chúng tôi đang tích cực thi công và hoàn thiện nhà mẫu Vincity Quận 9 tại trung tâm Quận 2. Mọi thông tin về dự án và đăng ký tham quan nhà mẫu, khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án.

Nhà mẫu Vincity Quận 9 sắp được ra mắt

Sau sự thành công rực rỡ của hai dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Bason, Vincity Quận 9 sẽ là dự án tiếp theo mà tập đoàn Vingroup sẽ triển khai tại thị trường phía nam đất nước. Hiện tại thời gian mở bán của dự án Vincity Quận 9 vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính xác, tuy nhiên đã có những đại lý phân phối đã tiến hành cho khách hàng giữ chỗ thiện chí và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một thông tin nữa không kém phần quan trọng đó là thông tin nhà mẫu Vincity Quận 9 sẽ được xây dựng tại trung tâm quận 2 sẽ tiện hơn cho việc di chuyển của cư dân trong thời kỳ đầu dự án mở bán.

Phối cảnh tại nhà mẫu Vincity Quận 9

Theo như thông tin được đưa xuống từ chủ đầu tư, dự án Vincity Quận 9 rất có thể sẽ được mở bán vào cuối tháng 10/2017 hoặc đầu tháng 11/2017. Đây sẽ là khoảng thời gian phù hợp để mở bán dự án tên tuổi này.

Điểm mạnh của Vincity Quận 9

Khi được nhắc đến về dự án Vincity Quận 9, rất nhiều khách hàng luôn tò mò và thực sự quan tâm về tìm năng và giá cả của dự án. Đây cũng là điểm mạnh của dự án này hãy tìm hiểu đôi chút nhé:

1. Dự án được mở bán với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn

Được xem như là bất động sản đại chúng, VIncity Quận 9 là khu đô thị quần thể bao gồm nhà phố, căn hộ và biệt thự với giá bán hấp dẫn nhằm hướng đến người có mức thu nhập thấp. Với giá bán chỉ từ 700 triệu, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu ngay cho gia đình mình một căn hộ với đầy đủ tiện ích cao cấp mang thương hiệu của VIngroup.

– Để được tham quan nhà mẫu Vincity Quận 9  khách hàng vui lòng gọi về hotline phòng kinh doanh.

2. Chủ đầu tư uy tín – Vingroup

Là chủ đầu tư luôn đứng đầu danh sách những nhà đầu tư uy tín nhất, Vingroup đã thành công với rất nhiều dự án tên tuổi như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son,… Đối với Vincity Quận 9, Vingroup sẽ gửi gắm nhiều tham vọng để xây dựng nên một thành phố Vin.

chủ đầu tư vincity quận 9

3. Tìm năng về khu đô thị mới Vincity Quận 9

Với những gì mà chủ đầu tư Vingroup đã làm được, dự án Vincity Quận 9 chắc chắn sẽ phát triển thành một khu đô thị mới sầm uất các hoạt động thương mại và dịch vụ phát triển toàn diện con người tại khu vực. Với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp đây sẽ là nơi đáng sống nhất ngay khi dự án được bàn giao.

Nhà mẫu Vincity Quận 9

Thông tin được cập nhật liên tục từ:

  • http://cafef.vn/
  • http://thevincitygroup.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *