Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sắp chuẩn bị mở bán

Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sắp chuẩn bị mở bán

Đang dậy sóng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong giữa năm 2018, căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay đang là một trong những dự án được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú – Nha Trang, Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay với khoảng 4.000 căn hộ dự kiến sẽ được chính thức chào bán vào tháng 6/2018. Theo như thông tin từ chủ đầu tư Sunshine Group thì đây sẽ là một hộ Condotel duy nhất được phép sở hữu vĩnh viễn kèm theo chính sách cam kết đến 94% trong 10 năm liên tục.

Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Là một trong những chuỗi sản phẩm  căn hộ cao cấp của Tập Đoàn Sunshine Group, Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ được xây dựng trở thành một biểu tượng tiêu biểu cho Thành Phố Biển Nha Trang. Với Thiết kế đặc biệt theo phong cách hiện đại và sang trọng, Sunshine Marina tích hợp nhiều tiện ích cao cấp nhất nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Nha Trang.

Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay chuẩn bị công tác mở bán.

Theo thông tin vừa tiết lộ của chủ đầu tư Sunshine Group, công tác chuẩn bị mở bán Cho Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay đang được hoàn thiện nhanh chóng. Trong đó, nhà mẫu dự án cũng sẽ được khai trương vào ngày mở bán, thiết kế sa bàn và chính sách bán hàng cũng gần như đã hoàn thành. Theo đó, chính sách cam kết của Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa khi chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại căn hộ với chính sách cam kết hấp dẫn. Dự kiến căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ chính thức mở bán và tháng 6 năm 2018, để được biết thêm thông tin về dự án, khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến phòng kinh doanh để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang bay

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *